Vua Bán tải Colorado tiếp tục lên ngôi vương tại VOC 2018

Với tổng điểm 409 điểm, đội đua Colorado CVC 090 đã bước lên bục cao nhất để nhận CUP Vua Bán tải VOC 2018 tại cuộc thi Ô tô Địa hình Việt Nam 2018.

Bảng xếp hạng chung cuộ VOC 2018 hạng Xe bán tải
Bảng xếp hạng chung cuộ VOC 2018 hạng Xe bán tải

Bên cạnh đó, đội Colorado CVC 31 với tổng điểm 404 cùng điểm với đội thứ 2 nhưng do kém hơn về số lượng bài thi có điểm cao hơn nên đành chấp nhận vị trí thứ 3 chung cuộc.

Vua bán tải Colorado vô địch VOC 2018
Vua bán tải Colorado vô địch VOC 2018

Như vậy, các đội đua thuộc Câu lạc bộ Colorado Việt Nam (CVC) đã lập kỳ tích với giải nhất và giải ba, bỏ xa các đội còn lại trong bảng xếp hạng chung cuộc

anh Lê Văn Định, người lái chiếc Vua bán tải Colorado đạt giải nhất, cũng là phụ trách kỹ thuật của đội CVC năm nay cho biết: “Chiếc xe của tôi bất ngờ gặp sự cố kỹ thuật trước ngày thi những tưởng không thể tham gia giải đua lần này nhưng nhờ sự hỗ trợ, đồng tâm hiệp lực của các anh em trong câu lạc bộ đã giúp xử lý được vấn đề đúng 6 tiếng trước giờ khai mạc. Chức vô địch này không chỉ của riêng tôi mà còn thuộc về cả câu lạc bộ CVC.”

Câu lạc bộ Colorado Việt Nam – CVC

Được thành lập từ năm 2016 và hiện có khoảng 5.000 thành viên, trong đó có 200 thành viên thường xuyên và tương tác trực tiếp trong các hoạt động offline của câu lạc bộ.

Đến với nhau từ niềm đam mê chung đối với Vua bán tải Colorado, các thành viên của câu lạc bộ cũng đã cùng chung sức trong rất nhiều các hoạt động xã hội ý nghĩa như:

  • Chương trình xây trường mầm non tại Hà Giang vào tháng 6/2018,
  • Chương trình Áo mới đến trường kết hợp cùng VTV3 trong suốt 3 năm kể từ ngày thành lập, kết hợp với quỹ Nụ Cười trong chương trình hỗ trợ cuộc sống của trẻ em dị tật hàm mặt;
  • Chương trình Sưởi ấm Bản Cao…

 

Nguồn: Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.