Khuyến mãi hè 2018 – Kiểm tra xe miễn phí lại được quà

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT 2018 – KIỂM TRA XE MIỄN PHÍ

General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) ngày 11/6 chính thức khởi động chương trình kiểm tra miễn phí cho tất cả các xe Chevrolet tại hệ thống đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

Kỹ thuật viên kiểm tra xe miễn phí (Ảnh: Internet)
Kỹ thuật viên kiểm tra xe miễn phí (Ảnh: Internet)

Khách hàng sử dụng xe Chevrolet đều được kiểm tra xe miễn phí trong chương trình.

Kéo dài từ ngày 11/6/2018 đến hết ngày 31/7/2018, chương trình khuyến mãi dịch vụ mùa hè 2018 sẽ miễn phí kiểm tra tất cả các xe Chevrolet.

Cùng đó, chủ xe Chevrolet khi mang xe đến bảo dưỡng, sửa chữa tại các đại lý Chevrolet ủy quyền trong thời gian diễn ra chương trình có cơ hội nhận được những phần quà tùy thuộc với mỗi lệnh sửa chữa có giá trị phụ tùng hoặc dầu nhớt do GM Việt Nam phân phối từ 1 triệu đồng trở lên.

Cụ thể:

  • Với 1 lệnh sửa chữa có giá trị phụ tùng hoặc dầu nhớt được mua từ GMV, từ 1 triệu tới dưới 3 triệu (chưa vat): Tặng 1 nón Chevrolet
  • Với 1 lệnh sửa chữa có giá trị phụ tùng hoặc dầu nhớt được mua từ GMV, từ 3 triệu tới dưới 7 triệu (chưa vat): Tặng 1 áo thun (Colorado Centinial hoặc Traiblazer)
  • Với 1 lệnh sửa chữa có giá trị phụ tùng hoặc dầu nhớt được mua từ GMV, từ 7 triệu trở lên (chưa vat): Tặng 1 balo du lịch

Qua chương trình kiểm tra xe miễn phí, GM Việt Nam cùng hệ thống gồm 22 đại lý trên cả nước muốn mang đến dịch vụ chất lượng cao, quy trình phục vụ chuyên nghiệp cho khách hàng sở hữu xe Chevrolet.

Năm 2017, Chevrolet đã đạt mức doanh số kỉ lục với 10.576 chiếc, tăng trưởng 8.5% so với năm 2016. Trong đó Đại lý Chevrolet Newway đạt doanh số 1078 xe, đạt danh hiệu Đại lý tốt nhất Châu Á.

Kết quả này đã giúp Chevrolet có 3.9% thị phần tại Việt Nam, hướng tới mục tiêu trở thành 1 thương hiệu xe ô tô phổ biến tại Việt Nam

Các dòng xe áp dụng chương trình Kiểm tra xe miễn phí:

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng của Đại lý Chevrolet Newway có thể liên hệ Hotline 0983612388 để được tư vấn, giải đáp và sắp xếp lịch kiểm tra, bảo dưỡng chiếc xế yêu của Quý khách.

 

Nguồn: AutoDaily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.